Chuyên bảo trì, sửa chữa điều hòa, máy lạnh chính xác APC-Schneider

Chuyên bảo trì, sửa chữa điều hòa, máy lạnh chính xác APC-Schneider

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư lâu năm đã được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa, bảo trì về máy lạnh chính xác . Chuyên bảo trì, sửa chữa điều hòa, máy lạnh chính xác APC-Schneider ( hay trước đây là máy lạnh, điều hòa chính xác uniflair )

Hotline, Zalo : Mr. Nguyen : 0945.067.538

Điều hòa chính xác APC – schneider cũng như tất cả các loại máy điều hòa không khí khác, cần phải được bảo trì bảo dưỡng định kỳ để nạp thêm gas, lau chùi, xịt rửa bụi bẩn, kiểm tra máy nén,… để đảm bảo điều hòa chính xác vận hành liên tục và êm ái liên tục 24/7. Một số lỗi của Điều hòa chính xác APC sẽ được khắc phục ngay khi bảo trì bảo dưỡng. Và một số lỗi khác sẽ được cảnh bảo và sửa chữa, thay thế sớm.

Chuyên bảo trì, sửa chữa điều hòa, máy lạnh chính xác APC-Schneider

Với dịch vụ bảo trì, sửa chữa điều hòa, máy lạnh chính xác APC-Schneider của chúng tôi sẽ đảm bảo điều hòa, máy lạnh chính xác apc-schneider của quý khách hoạt động liên tục 24/7 duy trì thiết bị máy móc, dịch vụ của quý khách được làm mát và hoạt động liên tục, không ảnh hưởng đến hệ thống phòng Trung tâm dữ liệu.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa điều hòa, máy lạnh chính xác APC-Schneider của chúng tôi :

 • Sửa chữa PAC . Kỹ sư sẽ có mặt tại site từ 2-4h để kiểm tra khắc phục sự cố
 • Stock spare part để thay thế cho quý khách trong thời gian nhanh nhất
 • Dịch vụ kiểm tra đánh giá hiệu suất, tối ưu chi phí vận hành hệ thống PAC của quý khách.
 • Cho mượn PAC tương đương để sử dụng trong quá trình sửa chữa
 • Dịch vụ bảo hành mở rộng , thay thế spare part miễn phí hệ thống PAC từ 1-2 năm.
 • Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, cho thuê, di dời PAC APC-Schneider

Chuyên bảo trì, sửa chữa điều hòa, máy lạnh chính xác APC-Schneider

Giới thiệu điều hòa chính xác, máy lạnh chính xác APC-Schneider

ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC APC của tập đoàn SCHNEIDER ELECTRIC – tập đoàn năng lượng toàn cầu của Pháp, thành lập năm 1836. Hiện nay, Schneider Electric là một trong 2 tập đoàn dẫn đầu về cung cấp thiết bị cho trung tâm dữ liệu.

Những chiếc máy điều hòa nhiệt độ thông thường không đủ khả năng giải quyết được nhiệt độ phát ra từ hệ thống máy chủ của các phòng công nghệ. Trong khi đó các hệ thống làm mát không khí chuyên dụng (hay còn gọi là máy lạnh chính xác) được thiết kể để kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm. Chúng có độ bền cao, vận hành liên tục quanh năm, dễ dàng sửa chữa, linh hoạt cũng như có linh kiện dự phòng để đảm bảo cho phòng công nghệ họat động trong môi trường ổn định 24/7/365.

Các nhà cung cấp giải pháp nguồn tối thiết và làm mát chuyên nghiệp cho phòng công nghệ, trung tâm dữ liệu như Schneider Electric (thương hiệu APC) không chỉ cung cấp hệ thống làm mát chính xác mà còn giúp khách hàng triển khai các giải pháp làm mát hiệu quả với đa dạng công nghệ như làm mát bằng nước, không chí, dung môi làm lạnh, làm lạnh theo hàng, làm lạnh phòng, cơ chế đóng gói khí nóng,…
Các giải pháp làm mát chính xác đầu ngành của Schneider Electric bao gồm InRow và Uniflair. Có lẽ giờ đây bạn đã hiểu vì sao chúng ta không nên mang chiếc máy lạnh ở nhà vào làm mát cho phòng máy chủ của cơ quan.

Hệ thống làm lạnh APC InRow được thiết kế để tăng cường gấp đôi khả năng làm mát cho tải CNTT. Nhà vận hành Trung tâm dữ liệu muốn tăng cường hiệu suất hoặc khai thác máy chủ mật độ cao sẽ hưởng lợi từ thiết kế theo mô-đun của sản phẩm này. Hệ điều khiển thông minh của sản phẩm chủ động điều chỉnh tốc độ quạt và dòng lạnh phù hợp với độ tải nhiệt CNTT của thiết bị để tối đa hóa hiệu năng, tiết kiệm chi phí điện năng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường CNTT hiện nay.

Các lợi ích chính của APC:

 • Loại trừ các điểm nóng gây ra bởi việc khai thác mật độ cao.
 • Linh hoạt để dễ dàng triển khai và tái triển khai làm mát.
 • Tối đa hóa không gian dành cho thiết bị CNTT.
 • Giải quyết nguy cơ nước xuất hiện trong trung tâm dữ liệu theo phương pháp hiệu quả nhất.
 • Loại bỏ nhu cầu phải tái cấu trúc bố trí tầng khi cần kết nối thêm thiết bị mát cho khu vực hiện hữu.
 • Đảm bảo nhiệt độ bên trong ổn định cho các thiết bị CNTT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *